Dịch vụ

DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG VÀ NHÂN SỰ

1. Tìm kiếm ứng viên

  • Đăng tuyển dụng theo ngành nghề

Đây là một hình thức tuyển online dụng phổ biến nhất hiện nay, giúp các ứng viên dễ dàng tiếp cận các công việc theo từng chuyên môn ngành nghề, từng vai trò khác nhau.

  • Đăng tuyển dụng theo doanh nghiệp

Đây là một sản phẩm sáng tạo của DIICO, một hình thức quảng cáo tuyển dụng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn cho từng doanh nghiệp. Ngoài tiện ích tìm kiếm nhân tài đây còn là hình thức truyền thông các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng.

2. Hỗ trợ Tuyển Dụng (Đang tạm ngưng tiếp cận khách hàng mới đến  tháng 1/2015)

Giúp khách hàng tiết kiệm Thời gian - Chi phí và Nhân lực nhưng vẫn đảm bảo một quy trình Tuyển dụng Chuyên nghiệp - Hiệu quả và Tối ưu với hai dịch vụ sau đây:

  • Tìm kiếm ứng viên giỏi

Nguồn ứng viên phát triển trên website www.Diilam.com sẽ hỗ trợ rất nhanh chóng cho các doanh nghiệp cần tìm kiếm nhân viên, DIICO chủ động tinh lọc và kết nối các ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp.

  • Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp

Hỗ trợ các bộ phận nhân sự ở các công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập một quy trình tuyển chọn nhân sự do DIICO phụ trách hoàn toàn (DIICO đóng vai trò như là một bộ phận nhân sự của công ty khách hàng)

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG ĐÀO TẠO

1. Tìm kiếm học viên

  • Đăng khóa học theo ngành nghề
  • Đăng khóa học theo từng tổ chức đào tạo
  • Tìm kiếm học viên phù hợp

2. Phát triển thị trường

  • Khảo sát nhu cầu học kỹ năng
  • Hỗ trợ phát triển thị trường đào tạo
DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG

1. Kỹ năng cho người đi làm

Chuyên sâu các kỹ năng liên quan đến định hướng nghề nghiệp một cách bền vững dành cho người đi làm.

2. Huấn luyện Nội Bộ cho Doanh nghiệp

Kết hợp các nội dung Lớp học ngắn ngày, Gameshow, Teambuilding vận động để tạo động lực, nâng cao kỹ năng làm việc, đoàn kết nội bộ nhằm mục tiêu phát huy năng lực và hiệu quả làm việc cho nhân viên.

 

KẾT NỐI THƯƠNG MẠI VIỆT NAM & ÚC

Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu những mô hình kinh doanh sáng tạo đến với các đối tác, không những nâng cao các giá trị sẵn có của đối tác mà gia tăng các giá trị và các kế hoạch bền vững đến với các đối tác đang nổ lực muốn hợp tác và kinh doanh tại Úc để phát huy các sản phẩm là thế mạnh tại ĐBSCL ra thị trường các nước phát triển.
 

 


Lớp học Kế Toán Thực Hành Tại Cần Thơ
Chia sẻ cùng SV Cao Đẳng Cần Thơ
GAMESHOW: Kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề
Dich Vụ Phiên Dịch, Dịch Công Chứng tại Cần Thơ